การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับปริญาเอก
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ก)
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ข)

รายชื่อวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ
การศึกษาในปีต่างๆ
บทคัดย่อวิทยานิพนธ์
หัวข้อวิทยานิพนธ์
เอกสารชุดเสริมการทำ
  ตารางสอบวิทยานิพนธ์

กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  กรรมการสอบเค้าโครง
  กรรมการสอบปากเปล่า

พันธกิจ

???? หน้าที่และภารกิจของบัณฑิตวิทยาลัย

1)กำกับดูแลคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัย
2)บริหารจัดการหลักสูตรที่เป็นสหวิทยาการที่ไม่สังกัดหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่งโดยตรง
3)สนับสนุนการปรับปรุงหลักสูตรเดิมและพัฒนาหลักสูตรใหม่ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก
4)เสริมสร้างและสนับสนุนการพัฒนาสมรรถนะของอาจารย์และบุคลากรบัณฑิตศึกษา
5)ส่งเสริมและสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา
6)แสวงหาแหล่งทุนพัฒนาบัณฑิตศึกษาและเครือข่ายร่วมพัฒนา

ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัย
  ระะบบ IPAC
  ระะบบ DCMS
  ระะบบ E - BOOK
  ระะบบ E - JOURNAL

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 Tel.074-317655