วันที่ประกาศ :: 23 ก.ค.54 หมดอายุข่าว 31 ก.ค.63
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ด่วนที่สุด !!! ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง แนวปฏิบัติในการส่งรูปเล่มฉบับสมบูรณ์และเอกสาร เพื่อขออนุมัติสำเร็จการศึกษา สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่ภาคเรียนต้น ปีการศึกษา 2554 เป็นต้นไป

คลิ๊กดูรายละเอียดประกาศ !!!

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 Tel.074-317655