วันที่ประกาศ :: 5 ก.ย.55 หมดอายุข่าว 30 ก.ย.63
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดทำคู่มือรายการตรวจสอบ (Checklist) ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ในการตรวจสอบความถูกต้องของรูปแบบวิทยานิพนธ์เบื้องต้น ก่อนส่งมายังบัณฑิตวิทยาลัย รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดทำคู่มือรายการตรวจสอบ (Checklist) ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ในการตรวจสอบความถูกต้องของรูปแบบวิทยานิพนธ์เบื้องต้น ก่อนส่งมายังบัณฑิตวิทยาลัย รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้
download คู่มือรายการตรวจสอบ (Checklist)

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 Tel.074-317655