วันที่ประกาศ :: 9 ธ.ค.59 หมดอายุข่าว 9 ธ.ค.63
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สรุปสาระสำคัญของประกาศบัณฑิตวิทยาลัย 4 ฉบับ (การสอบภาษา, การสอบประมวลความรู้และการสอบวัดคุณสมบัติ, การทำและสอบวิทยานิพนธ์, การทำและสอบการค้นคว้าอิสระ) ซึ่งออกสืบเนื่องจากข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2559

สรุปสาระสำคัญของประกาศบัณฑิตวิทยาลัย 4 ฉบับ (การสอบภาษา, การสอบประมวลความรู้และการสอบวัดคุณสมบัติ, การทำและสอบวิทยานิพนธ์, การทำและสอบการค้นคว้าอิสระ) ซึ่งออกสืบเนื่องจากข้อบังคับมหาวิทยาลัยทักษิณ ว่าด้วย การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2559

การสอบภาษา 2559 การสอบประมวลความรู้และวัดคุณสมบัติ 2559 การทำและสอบวิทยานิพนธ์ 2559 การทำและสอบการค้นคว้าอิสระ 2559

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 Tel.074-317655