ข่าวประชุม อบรม สัมมนา
วันที่ประกาศ :: 20 ก.ย.61 หมดอายุข่าว 30 ก.ย.63
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปางและมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ โครงการสังคมศาสตร์วิชาการครั้งที่ 15 ในหัวข้อ "การขับเคลื่อนพลังชุมชนสู่สังคมแห่งการเรียนรู้" ในวันที่ 25 มกราคม 2562 ณ หอปรัชญารัชการที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง และมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ โครงการสังคมศาสตร์วิชาการครั้งที่ 15 ในหัวข้อ "การขับเคลื่อนพลังชุมชนสู่สังคมแห่งการเรียนรู้" ในวันที่ 25 มกราคม 2562 ณ หอปรัชญารัชการที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ้http://socresearch.cmu.ac.th/soc/

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000 Tel.074-317655