การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับปริญาเอก
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ก)
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ข)

รายชื่อวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ
การศึกษาในปีต่างๆ
บทคัดย่อวิทยานิพนธ์
หัวข้อวิทยานิพนธ์
เอกสารชุดเสริมการทำ
  ตารางสอบวิทยานิพนธ์

กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  กรรมการสอบเค้าโครง
  กรรมการสอบปากเปล่า

ข่าวทั้งหมด
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 8 รายการ

**ประกาศถึงนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาทุกท่าน สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท รุ่นปีการศึกษา 2559 ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 3 และนิสิตระดับปริญญาเอกรุ่นปีการศึกษา 2558 ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 จะต้องผ่านการสอบและอนุมัติเค้าโครงวิทยานิพนธ์ตามกำหนดการของบัณฑิตวิทยาลัยดังรายละเอียดที่แนบ

ขณะนี้บัณฑิตวิทยาลัยได้รับงบประมาณสำหรับสนับสนุนการไปนำเสนอผลงานวิจัยของนิสิตบัณฑิตศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ (รอบที่ 2) จากมหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว นิสิตที่ต้องการขอสนับสนุนสามารถดูรายละเอียดและ download แบบฟอร์มประกอบการรับสมัครได้ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้

"ด่วนและสำคัญนิสิตโปรดทราบ" ประกาศเกี่ยวกับการดำเนินการสอบวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ การสอบประมวลความรู้ การสอบวัดคุณสมบัติ และปฏิทินการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2561 (ฉบับปรับปรุง) ให้นิสิตถือปฏิบัติตามประกาศและปฏิทินการศึกษาฉบับปรับปรุงใหม่นี้ แทนประกาศบัณฑิตวิทยาลัยฯ ฉบับลงวันที่ 25 เมษายน 2561

เอกสารสรุปสาระสำคัญเกี่ยวกับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา "ที่นิสิตควรรูู้"

กำหนดรายละเอียดในการส่งเล่มวิทยานิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ (เพิมเติม) สำหรับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาตั้งแต่ภาคเรียนต้น ปีการศึกษา 2558 เป็นต้นไป

สรุปสาระสำคัญเกี่ยวกับการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาควรรู้ (ประกอบการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2558)

ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัย
  ระะบบ IPAC
  ระะบบ DCMS
  ระะบบ E - BOOK
  ระะบบ E - JOURNAL

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000