การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับปริญาเอก
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ก)
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ข)

รายชื่อวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ
การศึกษาในปีต่างๆ
บทคัดย่อวิทยานิพนธ์
หัวข้อวิทยานิพนธ์
เอกสารชุดเสริมการทำ
  ตารางสอบวิทยานิพนธ์

กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  กรรมการสอบเค้าโครง
  กรรมการสอบปากเปล่า

ข่าวทั้งหมด
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 8 รายการ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดทำวารสารการจัดการ (WMS Journal of Management) เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยด้านการจัดการ บริหารธุรกิจ การบัญชี การท่องเที่ยว โดยกำหนดออกปีละ 3 ฉบับ

รายชื่อวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลของ สกอ. และ ISI

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดทำ "วารสารวิชาการ" ราย 6 เดือน เน้นบทความด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้สนใจสามารถส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดทำวารสารวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ โดยกำหนดตีพิมพ์ปี่ละ 2 ฉบับ คือ เดือนตุลาคม - มีนาคม และ เมษายน - กันยายน ของทุกปี

รายละเอียดมาตรฐานผลการเรียนรู้ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ได้จัดทำวารสาร "บัณฑิตศึกษา" ขึ้น จึงเชิญชวนอาจารย์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา นักวิชาการส่งบทความเพื่อเผยแพร่ในวารสาร โดยดูรายละเอียดได้ที่ http://grad.vru.ac.th/

สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) ให้ทุนสนันสนุนงานวิจัยหรือวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับงานพัฒนาที่ชุมชนเป็นแกนหลัก

ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัย
  ระะบบ IPAC
  ระะบบ DCMS
  ระะบบ E - BOOK
  ระะบบ E - JOURNAL

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000