การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับปริญาเอก
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ก)
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ข)

รายชื่อวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ
การศึกษาในปีต่างๆ
บทคัดย่อวิทยานิพนธ์
หัวข้อวิทยานิพนธ์
เอกสารชุดเสริมการทำ
  ตารางสอบวิทยานิพนธ์

กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  กรรมการสอบเค้าโครง
  กรรมการสอบปากเปล่า

ข่าวทั้งหมด
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 8 รายการ

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ICADA ครั้งที่ 8 ในหัวข้อ "The Multidisciplinary Edge in the Disruptive World วันที่ 23-25 พฤษภาคม 2562 ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลื่อนวันกำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านบริหารธุรกิจ ครั้งที่ 6 จากวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 3 ภายใต้ชื่อ "ความท้าทายของอุดมศึกษาในการผลิตนักศึกษาะดับบัณฑิตศึกษาในศตวรรษที่ 21" วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยฟาฏอนี กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2561 เรื่อง "การบูรณาการสหวิทยาการกับอิสลามานุวัตรสู่การสร้างสันติภาพและสังคมคุณธรรมอย่างยั่งยืน" ในวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี

สำนักวิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปางและมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี จัดประชุมวิชาการระดับชาติ โครงการสังคมศาสตร์วิชาการครั้งที่ 15 ในหัวข้อ "การขับเคลื่อนพลังชุมชนสู่สังคมแห่งการเรียนรู้" ในวันที่ 25 มกราคม 2562 ณ หอปรัชญารัชการที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2561 "นวัตกรรมการบริหารธุรกิจยุค 4.0" Business Administration National Innovation Conference : Banic 2018" ในวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมกับสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) กำหนดจัดประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ในวันที่ 6 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัย
  ระะบบ IPAC
  ระะบบ DCMS
  ระะบบ E - BOOK
  ระะบบ E - JOURNAL

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000