การประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย

สำหรับนิสิตระดับปริญาเอก
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ก)
สำหรับนิสิตระดับปริญญาโท
(แผน ข)

รายชื่อวิทยานิพนธ์ที่สำเร็จ
การศึกษาในปีต่างๆ
บทคัดย่อวิทยานิพนธ์
หัวข้อวิทยานิพนธ์
เอกสารชุดเสริมการทำ
  ตารางสอบวิทยานิพนธ์

กรรมการที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
  กรรมการสอบเค้าโครง
  กรรมการสอบปากเปล่า

ข่าวทั้งหมด
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1 1
 แสดงรายการ พบทั้งหมด 4 รายการ

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสน์และการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติทางการจัดการ ครั้งที่ 1 The 1ST National Conference on Management: NCOM 2018 "การจัดการความท้าทายในยุค 4.0" (Challenge Management: Bridging to 4.0 Transformation) วันที่ 29-30 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมนิว ซีซัน สแควร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับสถาบันอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ จัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 6 "งานวิชาการรับใช้สังคม" วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

คณะรัฐประศาสนศาสตร์ NIDA จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ปี 2561 ภายใต้หัวข้อ Public Administration in and Era of Change and Transformation ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ระหว่างวันที่ 5-6 กรกฎาคม 2561

ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัย
  ระะบบ IPAC
  ระะบบ DCMS
  ระะบบ E - BOOK
  ระะบบ E - JOURNAL

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทักษิณ 140 ถนนกาญจนวนิช ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000