มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

กำหนดการรดน้ำศพ ศาสตราจารย์สุธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์
ประกาศจากร้านค้าสวัสดิการมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการ ฝ่ายบริหารวิทยาเขตสงขลา มหาวิทยาลัยทักษิณ
ประกาศร้านสวัสดิการมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เรื่อง ปิดปรับปรุงร้านชั่วคราว
แนวปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย วิทยาเขตสงขลา ระหว่างวันที่ ๒๐- ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๐
ประกาศกำหนดวันรายงานตัวเข้าเป็นนิสิต ถ่ายรูปนิสิต บันทึกลายนิ้วมือ ปฐมนิเทศ และรายงานตัวเข้าหอพักของมหาวิทยาลัย สำหรับบุคคลที่มหาวิทยาลัยรับเข้าเป็นนิสิต ณ วิทยาเขตสงขลา ปีการศึกษา 2560
ประกาศ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เรื่อง การตัดกระแสไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้ารับการสรรหาเป็นหัวหน้าฝ่ายบริหารวิทยาเตสงขลา
ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมแปรอักษร เลข ๙ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา เรื่อง หยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว
มหาวิทยาลัยทักษิณ กำหนดจัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ขอเชิญเข้ารับบริการชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา
ประชาสัมพันธ์เรื่อง ไฟจราจรหน้า ม.ทักษิณ ขัดข้อง
การประปาส่วนภูมิภาคสาขาสงขลา หยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว
แจ้งปิดถนนเข้า-ออก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ประกาศ หยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว
ประกาศ เรื่องการตัดกระแสไฟฟ้า
ประชุมร่วมกับตัวแทนสโมสรนิสิตทุกคณะ เพื่อแก้ไขปัญหาพื้นที่จอดรถ
ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้า