มหาวิทยาลัยทักษิณ l สงขลา  l  พัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

ร่วมโครงการสืบสานประเพณีท้องถิ่นไทยภาคใต้ ทำบุญเดือนสิบ : แลโนรา-รักษาประเพณีทำบุญ
นับสนุนการแข่งขันเดิน-วิ่ง เพื่อคนพิการทางสติปัญญาภาคใต้ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
สนับสนุนรางวัลหางบัตร โครงการประกวดนกเขาชวาเสียง
ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของอดีตท่านผู้การฯ จีรวัฒน์ อุดมสุด
สมาคมศิษย์เก่าฯ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม
งาน Homecoming Day "สานสายใยรวมดวงใจเราพี่น้อง TSU-MDC" ประจำปี 2560
ร่วมประชุมลงคะแนนเสียงเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ
ประชุมกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าฯ ครั้งที่ 1/2560
การรับฟังความคิดเห็นของบุคลากรต่อการสรรหาอธิการบดี
มอบชุดนักเรียน โครงการ "ปันความสุข แบ่งรอยยิ้ม พี่เอื้อน้อง"
พิธีทำบุญมหาวิทยาลัยและสืบสานประเพณีสงกรานต์ (ปีใหม่ไทย) ประจำปี 2560
มอบทุนจากคณะนิติศาสตร์
สวัสดีปีใหม่เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2560 วิทยาเขตพัทลุง
ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ขอพระขอบคุณ
สวัสดีปีใหม่ 2560 สุขสันต์วันปีใหม่ 2017 จร้า...
กิจกรรมเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2560