มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

ประกาศการสรรหาหัวหน้าฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยทักษิณ
ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่อง งดการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ประเภทคณาจารย์ แทนตำแหน่งที่ว่าง
การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และพนักงาน ประเภทคณาจารย์ แทนตำแหน่งที่ว่าง