มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

รับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการโอลิมปิกวิชาการ
ผลการแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ ๒ ประจำปี ๒๕๖๒
นิสิตสาขาวิชาภูมิศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงาน ในงานประชุมวิชาการนิสิตนักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศศาสตร์ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน