มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

Announcement

The 1st Leadership and Cultural Forum for ASEAN University Student Leaders 9LECUF) 2018
Monbukagakusho : MEXT Scholarship Program for 2019
Global Academic Summer Program (GASP) 2018
กองทุน ASEAN-China Cooperation Fund (ACCF)
โครงการ ASEM-DUO Fellowship Program ณ สาธารณรัฐเกาหลี
ทุนรัฐบาลจีน ภายใต้โครงการ YES China-Master Program ประจำปีการศึกษา 2561/2562
ทุนฝึกอบรม IATSS Forum รุ่นที่ 61, 62
ทุนศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยคอลเลจดับลิน (University College Dublin) สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ประจำปีการศึกษา 2561
ทุน Hubert H. Humphrey North-South Fellowship Program ประจำปีการศึกษา 2562
ทุน Fulbright Foreign Language Teaching Assistant Program (FLTA) ประจำปีการศึกษา 2562
ทุนซีมีโอเซียร์ก้า
โครงการทุนการศึกษา DUO/Wallonia-Brussels
ทุนการศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน
KNB Scholarship Application Guidelines-EMBASSY OF THE REPUBLIC OF INDONESIA BANGKOK
รับสมัครรับทุนอบรมหลักสูตรการให้บริการทางการบิน
ทุนสำหรับเจ้าหน้าที่เพื่อฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆ
งาน China Education Expo 2018 (CEE 2018)
โครงการ ASEM Work Placement Programme
ทุน Fulbright Thai Graduate Scholarship Program ประจำปีการศึกษา 2562
งานแนะแนวศึกษาต่อเกียวโต Kyoto Study Fair 2018