มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

รายการเมืองไทยดี๊ดี ถ่ายทำที่สถาบันทักษิณคดีศึกษา
การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในสถาบันทักษิณคดีศึกษา
งานสืบสานประเพณีท้องถิ่นไทยภาคใต้ ทำบุญเดือนสิบ: แลโนรา–รักษาประเพณีทำบุญ
การพัฒนาสถาบันทักษิณคดีศึกษาและอนุรักษ์วัตถุของจริงในพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา
สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดพิธีรับมอบรางวัลพระราชทาน พิธีมอบรางวัล และพิธีเปิดนิทรรศการการประกวดผลงานศิลปกรรมเยาวชนทักษิณครั้งที่ ๑๕
สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดเสวนาศิลปกรรมเยาวชนทักษิณ ตามโครงการประกวดศิลปกรรมเยาวชนทักษิณ ครั้งที่ ๑๕
สถาบันทักษิณคดีศึกษาให้การต้อนรับกงสุลใหญ่ ณ เมืองโกตาบารูและคณะ
รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้าประชุมหารือร่วมกับผู้อำนวยการสถาบันทักษิณคดีศึกษา
สถาบันทักษิณคดีศึกษา ขอขอบคุณนางสอฟีย๊ะ หิรัญประสิทธ์ และครอบครัว จากอำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ซึ่งได้บริจาคโบราณวัตถุ ไหสี่หู จำนวน ๒ ใบให้แก่สถาบันทักษิณคดีศึกษา
สถาบันทักษิณคดีศึกษาโครงการเผยแพร่องค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมและส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือกับเครือข่ายพิพิธภัณฑ์อาเซียน
ประกาศผลการตัดสินการประกวดศิลปกรรมเยาวชนทักษิณครั้งที่ ๑๕