มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

โครงการ KM สัญจร
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "สร้างตัวชี้วัด/เกณฑ์สำหรับการประเมิน Good Practice"
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และผลการดำเนินงานการจัดการความรู้ รอบ 12 เดือน ประจำปีการศึกษา 2557 ณ สถาบันทักษิณคดีศึกษา อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา วันที่ 21 กรกฎาคม 2558
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และผลการดำเนินงานการจัดการความรู้ รอบ 9 เดือน ประจำปีการศึกษา 2557 ณ วิทยาลัยภูมิปัญญาชุมชน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง วันที่ 25 มีนาคม 2558