มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดบรรยายพิเศษวิชากฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง1
โครงการกฎหมายอาญาระหว่างประเทศร่วมสมัย กับประเด็นข้อท้าทาย วิกฤติโรฮิงยา เสียงของผู้ไร้สิทธิ
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดประชุมบุคลากรประจำคณะ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2561
คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาการบริหารยุติธรรมระดับจังหวัด จ.พัทลุง (กพย จ.พัทลุง)
โครงการประชุมผู้ประสานหลักของเครือข่ายภาคประชาสังคม ในประเด็น ธุรกิจกับสิทธิมนุษยชนภาคใต้
การประเมินคุณภาพการศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
โครงการกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนตอบข้อสอบกฎหมายแบบบรรยาย
คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มอบทุนหนังสือส่งเสริมการศึกษาแก่นิสิตเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2560
คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม TSU Open House เปิดบ้าน ม.ทักษิณ
รองศาสตราจารย์กรกฎ ทองขะโชค คณบดีคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาการบริหารยุติธรรม ระดับจังหวัดสงขลา(กพยจ.สงขลา)
ผู้บริหารคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ พบปะนิสิตวิทยาเขตพัทลุง
คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรหัวข้อ " บทบาทภารกิจของศูนย์ยุติธรรมชุมชนในการใช้ทักษะเทคนิคการไกลเกลี่ยและระงับข้อพิพาท"
การอบรมให้ความรู้ด้านกฎหมายให้กับประชาชนทั่วไปและผู้ที่สนใจ
ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ ร.ต.ท.ธริทธิ์ วังสุภา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำจรวจภูธรบันนังสตา มอบหนังสือให้คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ
ศูนย์ยุติธรรมชุมชน คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ ลงพื้นที่จังหวัดยะลา
ศูนย์ยุติธรรมชุมชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ลงพื้นที่จังหวัดปัตตานี
ศูนย์ยุติธรรมชุมชน คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยทักษิณ ให้ความรู้ด้านกฎหมายเกี่ยวกับองค์กรการเงินชุมชนแก่ชาวบ้าน
คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้ารับเกียรติบัตร รับรองเป็น วิทยากร
รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายทั่วประเทศและได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์