มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

แสดงความยินดีกับนักกีฬา ผู้จัดการทีม และเจ้าหน้าที่ทีม ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45
ร่วมรณรงค์การสวมครุยให้ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย
ประกาศ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
ขอเชิญนิสิต นักศึกษา เสนอโครงการ เพื่อสมัครรับทุนในโครงการ
ประกาศฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิตที่ประสบภัยพิบัติจากอุทกภัยภาคใต้
เชิญชวนบริจาคโลหิต 2560
ทุนการศึกษา อายิโนะโมะโต๊ะ
เชิญชวนบุคลากรและนิสิต สมัครเข้าร่วมจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง งดการจัดกิจกรรมนิสิตช่วงสอบปลายภาค ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่องงดจัดกิจกรรมบันเทิงรื่นรม
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรตินิสิต ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
การผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการกองประจำการ พ.ศ.2561
ประกาศคณะกรรมการศูนย์เฝ้าระวังกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์และกฎระเบียบพี่ต้นแบบ (TSU IDOL) ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง นโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา
เชิญชวน คณาจารย์ นิสิต และบุคลากร
รายนาม Call Center โครงการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2560
รณรงค์ให้ใช้ตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยที่ถูกต้อง
ประกาศให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 แจ้งย้ายที่อยู่เข้าทะเบียนบ้านเลขที่หอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง