มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

พิมพ์สัญญา 2561
ขั้นตอนการบันทึกความประสงค์ขอกู้ กยศ. กรอ ภาคเรียนที่ 2 ปี 2561 และขั้นตอนการยืนยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปี 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายเงินค่าประกันสุขภาพนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2561
ดาวน์โหลดเอกสาร ยื่นต่อนายอำเภอ(ขอความอนุเคราะห์ลงนามรับรองลายมือชื่อผู้ค้ำประกัน)
ประกาศงดการจัดกิจกรรม 2561
การผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการกองประจำการ พ.ศ. 2562
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรตินิสิต ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์เฝ้าระวังกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง นโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561
รายนาม Call Center โครงการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2561
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศคณะกรรมการศูนย์เฝ้าระวังกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์และกฎระเบียบพี่ต้นแบบ (TSU IDOL) ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง กำหนดการรับรายงานตัวเข้ารับการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการ 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง เสนอประวัติและผลงานพิจารณารางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้งมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ผลการเลือกตั้งคณะกรรมการองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดช่วงงดการจัดกิจกรรมนิสิตช่วงสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งคณะกรรมการองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2561
ขอเชิญนิสิตทุกคนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้นำองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2561