มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

เชิญชวน คณาจารย์ นิสิต และบุคลากร เข้าร่วมจิตอาสาเฉพาะกิจ
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง งดการจัดกิจกรรมนิสิตช่วงสอบปลายภาค ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่องงดจัดกิจกรรมบันเทิงรื่นรม
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรตินิสิต ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
การผ่อนผันการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการกองประจำการ พ.ศ.2561
ประกาศคณะกรรมการศูนย์เฝ้าระวังกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์และกฎระเบียบพี่ต้นแบบ (TSU IDOL) ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง นโยบายการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา
รายนาม Call Center โครงการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2560
รณรงค์ให้ใช้ตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยที่ถูกต้อง
ประกาศให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 แจ้งย้ายที่อยู่เข้าทะเบียนบ้านเลขที่หอพัก มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง มาตรการรักษาความปลอดภัยและวินัยจาราจร บริเวณหอพักนิสิต พ.ศ.2560
ประกาศการตรวจสุขภาพนิสิตใหม่ ชั้นปีที่ 1 ภาคปกติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง เสนอประวัติและผลงานพิจารณารางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง วันหยุดชดเชย
แจ้งหยุดให้บริการโรงอาหารแห่งที่ 1 และ 2
ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง วิธีการสมัคร คุณสมบัติของผู้สมัคร วัน เวลา และสถานที่แนะนำตัวและปราศรัยนโยบาย วัน เวลา และสถานที่เลือกตั้ง และการประกาศผลการเลือกตั้ง ประจำปีการศึกษา 2560
ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เรื่อง ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งคณะกรรมการองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560