มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง

ขอความร่วมมือบัณฑิตตอบแบบสอบถามภาวะการมีงานทำ
ขอเชิญชวนศิษย์เก่าร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ขอเชิญศิษย์เก่า คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมงานคืนสู่เหย้า 9 ธันวาคม 2560
ขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลฯ
ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ ถึง ศิษย์เก่าสาขาวิชาประวัติศาสตร์ เข้าร่วมงาน 40 ปี ประวัติศาสตร์ปาริชาตคืนถื่น
กำหนดการ พิธี "น้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช"
ฝ่ายกิจการนิสิต องค์การนิสิต สภานิสิตและสโมสรทุกคณะ ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและนิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยการร่วมแปรอักษร เลข๙
ขอเชิญศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าศึกษาศาสตร์ 22 ตุลาคม 2559 ณ โรงแรมบีพี สมิหลา บีช จ.สงขลา
ขอเชิญศิษย์เก่าร่มปาริชาต สงขลา รวมใจ ไปปล่อยปู่คืนสู่ธรรมชาติ
ขอเชิญศิษย์เก่าร่มปาริชาต. ที่ทำงานใน จ.สุราษฎร์ธานี. มาประชุมพบปะกันค่ะ
ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนิสิต บุคลากร และศิษย์เก่าเข้าร่วมโครงการ "มหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพฯ" ระหว่างวันที่ 23 - 24 มิถุนายน 2559 ณ หอประชุมปาริชาต และใต้อาคารเรียน 15 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ปรับปรุงป้ายชื่อมหาวิทยาลัย
ประชาสัมพันธ์ ถึงศิษย์เก่า Line : ศิษย์เก่าสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ ถึงศิษย์เก่า Line : SWU-TSU@songkhla
ภารกิจศิษย์เก่าสัมพันธ์ ขอเชิญชวนศิษย์เก่า สมัครงาน และสร้างรายได้
พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มิถุนายน ๒๕๕๙