มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง

ขอเชิญชวนศิษย์เก่าตรวจสอบข้อมูลและอัฟเดทข้อมูล
ขอเชิญชวนศิษย์เก่าเข้าร่วมงาน TSU JOB FAIR 2019
ประกาศกำหนดวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิต และรายงานตัวเข้าหอพัก สำหรับบุคคลที่มหาวิทยาลัยรับเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ณ วิทยาเขตพัทลุง ปีการศึกษา 2562
ประกาศกำหนดวันรายงานตัวเข้าเป็นนิสิต ถ่ายรูปนิสิต บันทึกลายนิ้วมือ ปฐมนิเทศ และรายงานตัวเข้าหอพักของมหาวิทยาลัย สำหรับบุคคลที่มหาวิทยาลัยรับเข้าเป็นนิสิต ณ วิทยาเขตสงขลา ปีการศึกษา 2562
ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ปี 2562
ติดตามข่าว สารการเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562
ศูนย์รับข้อร้องเรียนมหาวิทยาลัยทักษิณ
การรับนิสิต ป.ตรี ปี 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทักษิณ (สมัครได้ 1 สาขาวิชา - สอบสัมภาษณ์)
ประชาสัมพันธ์การใช้เส้นทางเลี่ยงกิจกรรม BIKE อุ่นไอรัก ในวันที่ 9 ธ.ค.61 เวลา 15.00 น.
นาฬิกาตั้งโต๊ะลายเบญจรงค์
เตือนภัยฝนตกหนักภาคใต้ฝั่งตะวันออก
กำหนดการเฉลิมฉลองครบ 50 ปี วศ มศว ม.ทักษิณ
เชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ
กำหนดการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ขอแสดงความยินดีกับนายชัยยัณห์ สำราญสุข ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์
ขอเชิญร่วมงาน วันนัดพบแรงงานสงขลา มหาวิทยาลัยทักษิณ วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ขอเชิญศิษย์เก่าร่วมทำบุญ
ติดตาม ความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ ของโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่21 ได้ที่เว็บไซต์นี้ค่ะ http://www2.tsu.ac.th/toaw-ngam/
ประมวลภาพพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 วันพฤหัสบดี ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑
พระราโชวาทสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561