มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

คืนสู่เหย้า มนุษย์ฯ สาขาอังกฤษ
คืนสู่เหย้า กศ.บ.พลศึกษา รุ่นที่ 3 (ครั้งที่ 1) 4 พฤษภาคม 2562
กยศ.ชวนน้องทำความดี ปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 9 วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอประชุมปปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬามหาวิทยาลัย ผู้ควบคุมทีมและผู้ฝึกสอน
ปลัดใหม่ไฟแรง
มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมการประชุมและสำรวจค่ายเทา-งามสัมพันธ์ ครั้งที่ 22
ฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา ขอแสดงความยินดีกับ นายธวัชชัย อนันต์ ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาทรัพยากรมนุษย์
การแข่งขันกีฬาบุคลกรกับศิษย์เก่ากลุ่มโพ้นทะเล และ การแข่งขันฟุตบอลประเพณีนิสิต สงขลา&พัทลุงชิงถ้วยรางวัลอธิการบดี ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยทักษิณ
งานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี วศ. มศว. ม.ทักษิณ
เข้าร่วมโครงการแข่งขันกีฬามิตรภาพระหว่างสถาบันอุดมศึกษาของประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย ครั้งที่ 11 ณ Universiti Teknikal Malaysia รัฐมะละกา ประเทศมาเลเซีย
ประชุมการจัดทำฐานข้อมูลศิษย์เก่า
ค่ายซัมเมอร์
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดสร้างพระหลวงพ่อทวดรุ่น "๕๐ ปี วศ มศว มทษ พ.ศ. ๒๕๖๑"
ภาพกิจกรรมเทา - งามสัมพันธ์ ครั้งที่ 21
ประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์
ประมวลภาพพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันพฤหัสบดี ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
หาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ได้ผลิตของที่ระลึกจำหน่ายแก่ผู้สนใจทั่วไป และมอบเป็นของขวัญแก่บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
ขอขอบคุณ โจ้ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ สนับสนุนเครื่องดื่มเกลือแร่ให้กับน้อง ๆ ชมรมเปตอง จำนวน 2 ลัง เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2561 ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 45
ผู้บริหารให้โอวาทแก่นักกีฬาและผู้ควบคุมทีม