มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง

ภาพข่าวกิจกรรม

ค่ายซัมเมอร์
มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดสร้างพระหลวงพ่อทวดรุ่น "๕๐ ปี วศ มศว มทษ พ.ศ. ๒๕๖๑"
ภาพกิจกรรมเทา - งามสัมพันธ์ ครั้งที่ 21
ประชุมคณะกรรมการศิษย์เก่าสัมพันธ์
ประมวลภาพพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ วันพฤหัสบดี ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
หาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ได้ผลิตของที่ระลึกจำหน่ายแก่ผู้สนใจทั่วไป และมอบเป็นของขวัญแก่บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬามหาวิทยาลัย ผู้ควบคุมทีมและผู้ฝึกสอน
ขอขอบคุณ โจ้ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ สนับสนุนเครื่องดื่มเกลือแร่ให้กับน้อง ๆ ชมรมเปตอง จำนวน 2 ลัง เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2561 ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 45
ผู้บริหารให้โอวาทแก่นักกีฬาและผู้ควบคุมทีม
ศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ โสตฯ-เทคโนฯ สัมพันธ์ ครั้งที่ 31
สำรวจพื้นที่การจัดกิจกรรมเทางามสัมพันธ์ครั้งที่ 21 ในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2561 (ระหว่างวันที่ 24-30 มีนาคม 2561)
กิจกรรมการอนุรักษ์แนวปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์
คืนสู่เหย้าศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์
ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำฐานข้อมูลศิษย์เก่า
วันที่ 8 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ประชุมเตรียมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ
ต้อนรับและบริจาคเงินสมทบทุนกิจกรรม "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงบาลรัฐทั่วประเทศ"
มหาวิทยาลัยทักษิณรับการประเมินคุณภาพภายใน
นิทรรศการ. “ รัชกาลที่ 9“ กับมหาวิทยาลัยทักษิณ