มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

การแข่งขันเปตอง 22 ม.ค.61
ร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬามหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมการแข๋งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45
ขอเชิญร่วมบริจาคหนังสือต่างๆ เพื่อนำไปสร้างห้องสมุดให้กับน้องๆ โรงเรียนวัดท้ายยอ จ.สงขลา ในโครงการเทางามสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 .... สามารถบริจาคได้ที่กล่อง ใต้อาคารเรียนรวม 1 ( ตึก 15 ) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อเจือ จันทรพิทักษ์
ฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา ประชาสัมพันธ์การป้องกันการทุจริตการสอบ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ประกาศ เรื่องแนวปฏิบัติการดำเนินการทางเบียนราษฎรของนิสิตมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ยอดเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ขอเชิญชวนร่วมกันแบ่งปันน้ำใจให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสงขลาและพื้นที่ใกล้เคียง
ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วมโครงการชมนิทรรศการ “เดินตามรอยเท้าพ่อ” ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
ผลการแข่งขัน "กีฬาปาริชาตเกมส์ 2017 "
ตารางการแข่งขันกีฬา "ปาริชาตเกมส์" 19 - 25 พฤศจิกายน 2560
ประชาสัมพันธ์ การผ่อนผันราชการทหาร พ.ศ.๒๕๖๐
สรุปผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2560
ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560
ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ณ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560
ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ณ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560
ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560
ขอเชิญเข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๕ รอบคัดเลือกเขตภาคใต้
ขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลฯ