มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง l   EN

ข้อมูลที่พักในจังหวัดพัทลุง
ขอเชิญร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวด Mister Miss & Miss Beauty Queen University 2019
กำหนดการงานคืนสู่เหย้า วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562
" เตรียมตัวอย่างไร ก่อนบริจาคโลหิต "
ติดตามข่าวสาร จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ
ชมรม กยศ.ฯ เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ 8-9 ส.ค.62
ขอเชิญชวนศิษย์เก่า. วศ มศว มทษ. เข้าร่วมงานคืนสู่เหย้า ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
กำหนดการถนนกิจกรรม วันที่ 24 กรกฎาคม 2562
ขอเชิญร่วมทำบุญ หล่อเทียนพรรษาปาริชาต
กำหนดการมหกรรมสร้างงาน สร้างอาชีพ เฉลิมพระเกียรติฯ ในวันที่ 27– 28 มิถุนายน 2562
กำหนดการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
ประกันสุขภาพนิสิต
ประกันอุบัติเหตุนิสิต
การจำหน่ายเครื่องแบบและเครื่องหมายนิสิต
ขอเชิญชวนร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยทักษิณ
ขอเชิญชวนบุคลากรตรวจสุขภาพ ประจำปี 2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดวันรายงานตัวเข้าเป็นนิสิต ถ่ายรูปนิสิต บันทึกลายนิ้วมือ ปฐมนิเทศ และรายงานตัวเข้าหอพักของมหาวิทยาลัย สำหรับบุคคลที่มหาวิทยาลัยรับเข้าเป็นนิสิต ณ วิทยาเขตสงขลา ปีการศึกษา 2562
ลงทะเบียนล่วงหน้าได้จ้า TSU JOB FAIR 2019
กำหนดการปัจฉิมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 วันที่ ๙ พฤษาคม ๒๕๖๒
ขอเชิญ ผู้สมัครงาน และนิสิตทุกท่านเข้าร่วมงาน TSU JOB FAIR 2019