มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง l   EN

กำหนดการปัจฉิมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562
ขอเชิญ ผู้สมัครงาน และนิสิตทุกท่านเข้าร่วมงาน TSU JOB FAIR 2019
ประกาศการตรวจสุขภาพนิสิตใหม่ ชั้นปีที่ 1 ภาคปกติ วิทยาเขตสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562
กำหนดการวันรายงานตัวเข้าเป็นนิสิตวิทยาเขตสงขลา ปีการศึกษา 2562
ประกาศ เรื่อง หลักฐานที่ใช้ในการลงคะแนนเสียงการเลือกตั้งกลุ่มองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติ และข้อห้ามในการหาเสียงเลือกตั้งกลุ่มองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศ เรื่อง วิธีการรับสมัคร คุณสมบัตของผู้สมัครรับเลือกตั้งกลุ่มองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2562
แจ้งหยุดเรียน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เนื่องในวันมาฆบูชา
ติดตามข่าว สารการเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562
ศูนย์รับข้อร้องเรียนมหาวิทยาลัยทักษิณ
การรับนิสิต ป.ตรี ปี 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทักษิณ (สมัครได้ 1 สาขาวิชา - สอบสัมภาษณ์)
กวาด 6 รางวัล จาก “งานวันนักประดิษฐ์ 2562” นิสิต คณาจารย์ ม.ทักษิณ โชว์ไอเดียเจ๋งระดับชาติ
มหาวิทยาลัยทักษิณ จะใช้พื้นที่ลานหน้าสำนักหอสมุดเพื่อก่อสร้างลานอเนกประสงค์และที่จอดรถใต้ดิน
สรุปพลังผู้ใจบุญที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้
สิ้นสุดการรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้ วันที่ 8 ม.ค. 62
มหาวิทยาลัยทักษิณ ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิภัยภาคใต้
ประชาสัมพันธ์การใช้เส้นทางเลี่ยงกิจกรรม BIKE อุ่นไอรัก ในวันที่ 9 ธ.ค.61 เวลา 15.00 น.
ชิกุนกุนยากำลังระบาดในจังหวัดสงขลา การป้องกันที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ป้องกันไม่ให้ยุงกัดโดยทาโลชั่นกันยุง และ 3 เก็บ 3 โรค
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 29 พ.ย.61
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 28 พ.ย.61