มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง l   EN

ติดตามข่าว สารการเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562
ศูนย์รับข้อร้องเรียนมหาวิทยาลัยทักษิณ
การรับนิสิต ป.ตรี ปี 1 โครงการรับนักเรียนผู้พิการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทักษิณ (สมัครได้ 1 สาขาวิชา - สอบสัมภาษณ์)
กวาด 6 รางวัล จาก “งานวันนักประดิษฐ์ 2562” นิสิต คณาจารย์ ม.ทักษิณ โชว์ไอเดียเจ๋งระดับชาติ
มหาวิทยาลัยทักษิณ จะใช้พื้นที่ลานหน้าสำนักหอสมุดเพื่อก่อสร้างลานอเนกประสงค์และที่จอดรถใต้ดิน
สรุปพลังผู้ใจบุญที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้
สิ้นสุดการรับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้ วันที่ 8 ม.ค. 62
มหาวิทยาลัยทักษิณ ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิภัยภาคใต้
ประชาสัมพันธ์การใช้เส้นทางเลี่ยงกิจกรรม BIKE อุ่นไอรัก ในวันที่ 9 ธ.ค.61 เวลา 15.00 น.
ชิกุนกุนยากำลังระบาดในจังหวัดสงขลา การป้องกันที่สามารถทำได้ด้วยตนเอง ป้องกันไม่ให้ยุงกัดโดยทาโลชั่นกันยุง และ 3 เก็บ 3 โรค
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 29 พ.ย.61
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 28 พ.ย.61
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 27 พ.ย.61
ผลการแข่งขันกีฬาปาริชาตเกมส์ ณ วันที่ 26 พ.ย.61
องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมการแข่งขันกีฬาแห่งมหาวิทยาลัยทักษิณ "ปาริชาตเกมส์ 2018" ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ประกาศฯ เรื่อง การผ่อนผันการตรวจเลือกรับราชการทหารกองประจำการ พ.ศ.2561
ผลการแข่งขัน เปตอง ณ 15 พ.ย.61
ผลการแข่งขัน เซปักตะกร้อ ณ วันที่ 15 พ.ย.61
ผลการแข่งขัน วอลเล่ย์บอลชายหาด ณ 15 พ.ย.61
ผลการแข่งขัน วอลเล่ย์บอล ณ วันที่ 15 พ.ย.61