มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

ผู้บริหารให้โอวาทแก่นักกีฬาและผู้ควบคุมทีม
ประชุมบุคลากรเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาสู่การดำเนินงานที่เป็นเลิศ
ประชุมเตรียมงานและสำรวจพื้นที่โครงการเทา-งาน สัมพันธ์ ครั้งที่ 21
ประชุมบุคลากรและนิสิต เพื่อเตรียมสำรวจพื้นที่การจัดกิจกรรมเทา - งาม สัมพันธ์ครั้งที่ 21
กิจกรรมการอนุรักษ์แนวปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์
เก็บตก ต้อนรับปีใหม่ 2561
กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561
มอบกระเช้าของขวัญเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2561
องค์กรแห่งความสุข ส่งท้ายปี 2560
ประชุมโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่อย่างยั่งยืน
ประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดทำฐานข้อมูลศิษย์เก่า
เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา ประชุมติดตามงานของแต่ละภารกิจ โดยมีรองศาสตราจารย์ไพบูลย์ ดวงจันทร์ รองอธิการบดี เป็นประธาน เพื่อการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
วันที่ 8 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยทักษิณ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
กิจกรรม ICT กับการรู้สารสนเทศ 2
พิธีเปิด
ขอแสดงความยินดี กับ Mister & Miss University 2017 และ Miss Beauty Queen University 2017 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
บรรยากาศการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้
พิธีมอบธงเจ้าภาพการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
พิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา