มหาวิทยาลัยทักษิณ l  วิทยาเขตพัทลุง l   EN

ภาพกิจกรรมพิธีเปิดเครือข่าาย กยศ.สร้างสุขสู่ชุมชน
ภาพกิจกรรมการเข้าร่วมประชุมกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดสงขลา
ประมวลภาพกิจกรรมโครงการคิดอย่างไรให้ได้บวก
ประมวลภาพกิจกรรมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 22
บรรยากาศพิธีเปิดโครงการเทา-งามสัมพันธ์ ครั้งที่ 22
ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬามหาวิทยาลัยทักษิณ
ภาพบรรยากาศ "วันศาสตราจารย์สุทธิวงศ์ พงศ์ไพบูลย์"
ภาพบรรยากาศพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย
คณะกรรมหอพักปาริชาต ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร
โครงการสัมมนา "อยู่อย่างไรให้เกษียณในฝ่ายกิจการนิสิต"
มหาวิทยาลัยทักษิณ ตั้งศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้
ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมสัมมนากิจการนิสิต
กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกของการทำงาน
เข้าร่วมการประชุมผู้แทนสถาบันและการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาฯ
ต้อนรับคณะจาก UniMAP Students and Staff (University Malaysai Perlis )
ภาพกีฬาฟุตบอล กีฬาปาริชาตเกมส์ 2018
ภาพบรรยากาศพิธีเปิดกีฬาปาริชาตเกมส์ 2018 : สีสันแห่งเกมส์กีฬา ยิ่งใหญ่เหนือชัยชนะ ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
"ห้องสมุดพี่เพื่อน้อง"
เครือข่ายความร่วมมือกองทัพเรือ
TSU BRAND AMBASSADOR 2018