มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง

กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
ปราศัยการเลือกตั้งกลุ่มองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
กิจกรรมปันโลหิต ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 3 - 4 พฤษภาคม 60 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
การแข่งขัน Open Belgium Pencak Silat Championship 2017 ณ ประเทศเบลเยี่ยม
มอบเงินทุนและเงินช่วยเหลือเนื่องจากประสบอัคคีภัย (ไฟไหมบ้าน)
พิธีวางเสาเอกอาคารกิจการนิสิตหลังใหม่
กิจกรรม "เล่นหนุก กินหรอย ตามรอยวิถีใต้ "
พิธีเปิดกีฬาปาริชาต 2016
โครงการเรียนรู้ บูรณาการ สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 4
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 60 นายมัฆวัต วิไลลักษณ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา ประชุมบุคลากรเพื่อเข้าร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยและสืบสานประเพณีสงกรานต์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 60
พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
ศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ ถึง ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐
กิจกรรมเทา - งามสัมพันธ์ ครั้งที่ 20 ระหว่างวันที่ 24 - 31 มกราคม 2560 ณ โรงเรียนโนศิลาไกรฤกษ์ราษฎณ์อำนวย จังหวัดกาฬสินธิ์
ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่ภาคใต้
กิจกรรม Happy Workplace Happy Work-Life "กิจการนิสิตองค์กรแห่งความสุข "
บุคลากรฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา เข้าร่วมโครงการ "รวมพลังแห่งความดี"
ประชุมกำนดค่าเป้าหมายคำรับรองการปฏิบัติงาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
กิจกรรมสอนแต่งหน้า และตกแต่งทรงผม
พิธี "น้อมถวายอาลัยและน้อมรำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ"
กิจกรรมชวนน้องทำความดี ปันโลหิตครั้งที่ 3 ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ระหว่างที่ 12 - 13 ตุลาคม 2559