มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง   | EN
  Facebook twitter
    Instagram  line ID : sci.tsu

[บุคลากร] ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการพัฒนาแนวทางการเขียนรายงาน AUN-QA
[บุคลากร] แจ้งปฎิทินการประเมินผลการปฎิบัติงานประจำปีของพนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย
[ทั่วไป] คณะวิทยาศาสตร์ขอเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ส. ในวันที่ 24 มีนาคม 2562
[นิสิต] โครงการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อชุมชน (Sci for Kind) ประจำปีการศึกษา 2561
[ทั่วไป] กิจกรรมทำบุญตักบาตร คณะวิทยาศาสตร์ ธรรมะสวัสดี - วันนี้ทำบุญ (Happy Soul)
[ทั่วไป] รับนิสิตระดับปริญญาตรี โครงการ Premium Sci TSU (เด็กวิทย์รุ่นใหม่) รอบที่ 2 จำนวน 270 ที่นั่ง
[ทั่วไป] เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญาโทและปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2562
[นิสิต] โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรมและ จริยธรรมนิสิต
[นิสิต] การคัดเลือกนิสิตรางวัลเชิดชูเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561
[นิสิต] คณะวิทยาศาสตร์ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม พัฒนาบุคลิกภาพและการเขียนเรซูเม่
[ทั่วไป] โครงการส่งเสริมประเพณีไทย ทำบุญกลุ่มอาคารวิทยาศาสตร์
[บุคลากร] คณะวิทยาศาสตร์แนะนำประธานสาขาวิชา และขอแสดงความยินดีกับประธานสาขาวิชาคนใหม่
[ทั่วไป]คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอนุรักษ์ – สืบสาน ศิลปวัฒนธรรม
[ทั่วไป] ขยายเวลา ขอเชิญชวนนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกแบบ Street Science Art ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท 4 รางวัล
[ทั่วไป] กิจกรรมสุขภาพดี ยกระดับความฟิต พิชิตไขมัน
[ทั่วไป] ปฏิทินการรับสมัครนิสิตภายใต้ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562
[ทั่วไป] ขอเชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ
[ทั่วไป] เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญโทและปริญญาเอก ภาคเรียนที่ 2/2561
[ทั่วไป] โครงการไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561
[ทั่วไป] บรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การศึกษาต่อต่างประเทศ และวิธีหาทุนการศึกษา