มหาวิทยาลัยทักษิณ l   วิทยาเขตพัทลุง   | EN
  Facebook twitter
    Instagram  line ID : sci.tsu

[ทั่วไป] กิจกรรมทำบุญตักบาตร คณะวิทยาศาสตร์ ธรรมะสวัสดี - วันนี้ทำบุญ (Happy Soul)
[ทั่วไป] เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญาโทและปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2562
[นิสิต] โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณธรรมและ จริยธรรมนิสิต
[นิสิต] การคัดเลือกนิสิตรางวัลเชิดชูเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561
[นิสิต] คณะวิทยาศาสตร์ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม พัฒนาบุคลิกภาพและการเขียนเรซูเม่
[ทั่วไป] โครงการส่งเสริมประเพณีไทย ทำบุญกลุ่มอาคารวิทยาศาสตร์
[บุคลากร] คณะวิทยาศาสตร์แนะนำประธานสาขาวิชา และขอแสดงความยินดีกับประธานสาขาวิชาคนใหม่
[ทั่วไป]คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอนุรักษ์ – สืบสาน ศิลปวัฒนธรรม
[ทั่วไป] ขยายเวลา ขอเชิญชวนนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกแบบ Street Science Art ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท 4 รางวัล
[ทั่วไป] กิจกรรมสุขภาพดี ยกระดับความฟิต พิชิตไขมัน
[ทั่วไป] ปฏิทินการรับสมัครนิสิตภายใต้ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2562
[ทั่วไป] ขอเชิญชวนผู้สนใจและนับถือพระหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ร่วมบริจาคเนื่องในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ
[ทั่วไป] เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญโทและปริญญาเอก ภาคเรียนที่ 2/2561
[ทั่วไป] โครงการไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2561
[ทั่วไป] บรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การศึกษาต่อต่างประเทศ และวิธีหาทุนการศึกษา
[บุคลากร] กำหนดการโครงการการประชุมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ 2561
[บุคลากร] กำหนดการ กิจกรรม ร้อยรัก รวมใจ สายใย ผูกพัน
โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ 61
[นิสิต] ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561
[ทั่วไป] ขอความร่วมมือบุคลากรแสกนลายนิ้วมือเพื่อใช้กับเครื่องเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติ SC1 และ SC2